• trang chủ thời sự xã hội khoa học kỹ thuật kiến thức cần biết thông tin giải trí thủ thuật tin học thư giãn vui cười chuyện lạ bốn phương thư viện download danh bạ web hay phản hồi góp ý
 • Xem theo ngày viết bài

  Tháng Bảy 2009
  H B T N S B C
  « Th6   Th10 »
   12345
  6789101112
  13141516171819
  20212223242526
  2728293031  
 • Xem Thời tiết các nơi

  Click for Ho Chi Minh, Viet Nam Forecast Click for Ha Noi, Viet Nam Forecast Nha Trang-Việt Nam Click for Nha Trang, Viet Nam Forecast Ảnh Vệ Tinh
 • RSS Thông Tin Thể Thao

  • Lỗi: có thể dòng không tin đang không hoạt động. Hãy thử lại sau.
 • Ảnh Ngẩu Nhiên

 • Meta

 • Top Clicks

  • Trống
 • Advertisements

Cài đặt domain co.cc trên wordpress

Bạn thử tham khảo bài viết này xem:
Nếu như các bạn đã từng lang thang trên mạng để tìm các tên miền miễn phí (free domain) thì chắc hẳn các bạn đã biết đến những cái tên rất lâu đời như: .tk, .uni.cc, .co.nr, v.v.. Nhưng, những tên miền miễn phí này thường có chung nhược điểm là: Không có DNS hoặc có nhưng rất hạn chế (chủ yếu chỉ để forward tới một tên miền khác) và không được quản lý các zone record. Nhưng gần đây, đã xuất hiện một tên miền miễn phí cho phép bạn làm tất cả điều này, đó chính là co.cc.
Theo đánh giá của Phamen, co.cc không những ngắn gọn, dễ nhớ mà nó còn có hệ thống quản lý DNS và các Zone Record tốt nhất hiện nay. Co.cc không chỉ là một tên miền miễn phí, nó còn là một tên miền đích thực và chuyên nghiệp nhất trong số những tên miền miến phí.

Click this bar to view the full image.

Với Co.cc, bạn có thể.
1. Toàn quyền kiểm soát DNS – Manage DNS

Click this bar to view the full image.

Nếu như bạn đã có Host và muốn lập một website hay blog, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này để point (trỏ) tên miền của bạn đến host mà bạn đang lưu trữ website hoặc blog.
2. Quản lý các bản ghi – Zone Records

Click this bar to view the full image.

Đây là một chức năng cao cấp hơn mà không phải một tên miền miến phí nào cũng có được. Nó cho phép bạn tao các record A, CNAME, NS, MX. Với các bản ghi này, bạn có thể sử dụng bản ghi CNAME để dễ dàng tạo những tên miền phụ (subdomain) cho chính tên miền mà bạn đã đăng ký; hoặc bạn có thể sử dụng bản ghi MX với Google Apps hay Windows Live Mail để tạo một hòm thư riêng theo chính tên miền của mình; hoặc sử dụng NS để quản lý các subdomain ở những host hoàn toàn khác nhau.
Đây có lẽ là chức năng giá trị và đáng mong chờ nhất ở một tên miền miễn phí như Co.cc.
3. Chuyển tiếp tên miền – URL forwarding

Click this bar to view the full image.

Chức năng này có mặt ở hầu hết các tên miền miễn phí, và co.cc cũng không phải là một ngoại lệ. Chức năng URL forwarding giúp bạn redirect tên miền của mình sang một tên miền khác. Và đặc biệt là các bạn có thể sự dụng chắc năng này forward sang các URL dài loằng ngoằng của các blog Yahoo! 360, My Opera, Blogger.com, WordPress.com, v.v..
Nói tóm lại, Co.cc xứng đáng là một tên miền miễn phí ngắn gọn, đẹp, dễ nhớ và tốt nhất hiện nay. Nếu quan tâm, các bạn có thể nghiên cứu thêm tại: Co.cc

Theo phamen

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: